Đi khám phụ khoa bị bác sĩ kích thích rồi chịch

Phim sex gái xinh đi khám phụ khoa nhưng không ngờ bị bác sĩ kích thích rồi chịch luôn trên giường bệnh, làm cho em không kịp trở tay.

Nói thế nào nhỉ, em là một người rất yêu bản thân, nên cứ định kỳ là em lại đi khám sức khỏe tổng quát. Nhưng có lẽ đây là lần đi khám sai lầm nhất của em, vì gặp phải một bác sĩ dâm dê. Anh ta thấy em xinh quá nên giờ trò kích thích bím, làm cho em nứng lên rồi chịch. Em tự nhận mình không phải quá dâm, bạn trai em cũng nói vậy. Nhưng mọi người biết rồi đấy, bác sĩ thì người ta biết điểm G, chạm vào là nứng ngay thôi.

sex gai xinh di kham phu khoa
sex gai xinh di kham phu khoa

Sex gái xinh đi khám phụ khoa bị kích dục

Anh đột kích bất ngờ thế thì em chịu thua rồi, đúng là không thể nào cãi lại được. Thôi thì anh cứ chịch em đi, em mặc dù không đồng ý nhưng cũng chẳng phản đối đâu. Thậm chí em còn chủ động làm tình ngược lại để cho anh bất ngờ cơ. Đừng tưởng anh là đàn ông để rồi anh có quyền chăng hoa với phụ nữ. Em là người hiện đại nên cũng chẳng ngại việc trở nên chủ động đâu. Anh bác sĩ đi từ bất ngờ nọ sang bất ngờ kia. Hóa ra anh cũng chỉ là một người bình thường mà thôi, bị kích thích thì cũng biết sướng chứ.

Hai người sex gái xinh trên giường bệnh mà không thấy bất tiện chút nào. Cảm giác sung sướng nó đã át đi hết những bất tiện xung quanh rồi còn đâu.