Đưa người yêu vào đời bằng con cặc khủng

Nhờ có con cặc khủng mà anh chinh phục gái dễ lắm, em nào nhìn thấy cũng mê tít rồi chẳng cần phải nịnh các em cũng cho chịch.

Nói là các em vậy thôi chứ không phải là anh lăng nhăng yêu nhiều người cùng 1 lúc. Chẳng qua là từ trước đến giờ có một vài mối tình rồi, và em nào cũng e thẹn đồng ý làm tình với anh. Phụ nữ không nói ra thôi chứ thực ra em nào mà chẳng dâm như nhau. Cặc của anh không những là to mà còn biết tập chống đẩy nữa cơ, cẩu lên cẩu xuống như đúng rồi ý. Kiểu này mà chịch thì sướng để đâu cho hết nhỉ.

chich em nguoi yeu bang cac khung
chich em nguoi yeu bang cac khung

Sex việt chịch em bằng con cặc khủng

Chưa có lần nào anh gạ tình mà em từ chối cả. Sự sung sướng mà nó đem lại không phải chuyện thường đâu, thế cho nên em mới ngoan thế. Ngoan thì sẽ bị thương còn hư thì sẽ được phạt. Nói chung là anh sex viet với em kiểu gì thì cũng sướng hết cả thôi. Là người đàn ông mà có con cặc khủng là tự dưng có uy ra bao nhiêu. Người ta bảo bản lĩnh của đàn ông là phụ thuộc vào thằng em phía dưới rất lớn đấy. Nhìn em người yêu nhỏ nhắn vậy thôi mà cũng sung ghê, chiều anh gần 1 tiếng cơ mà. Đúng là có con cặc làm động lực nên em cũng ngoan hẳn, thế thì anh mới chiều em lên đỉnh chứ. Bảo sao anh cứ gọi là có mặt, chưa bao giờ em từ chối lời gạ tình của em nó cả.