Jav gai xinh thanh niên xấu tính địt cô giúp việc mới vào làm

3119 views
|
phim sex việt nam
Share

Jav gai xinh thanh niên xấu tính địt cô giúp việc mới vào làm. Thanh niên thấy bố nói là tuyển cô giúp việc con hấy vậy liền háo hứng cô già hay trẻ. Nhưng ý cậu nghĩ hầu như đều đúng nếu mà là gái trẻ là cậu sẽ gạ địt già thì thôi tha cho già. Nhưng cậu nghĩ là trẻ nên đúng như ý cậu bố cậu có tuyển một người giúp việc khá là trẻ cô cũng có một cái máu dê không không kém gì cậu.

Jav gai xinh thanh niên xấu tinh địt cô giúp việc
Jav gai xinh thanh niên xấu tinh địt cô giúp việc

Cậu thanh niên vẫn con đi học và cũng là sinh viên năm cuối nên bố mẹ cậu không có nhà nên bố mẹ cậu có tuyển một em giúp việc khá là trẻ đến để phụ cậu ăn uống mỗi ngày vv…Cậu vui vẻ khi có cô giúp việc như vậy. Cậu khi biết tin hôm nay cô giúp việc sẽ đến nhà nên cậu tiếp đón thật chu đáo rồi cậu nói sex hay gai xinh,với cô giúp việc là cô đi thay đồ rồi bắt đầu vào công việc.  Cậu thấy cô đi thay đồ cậu rình đi theo ngắm cô xem lồn cô có ngon không mà nhìn qua cô đã thấy ngon rồi chê sao được.

Jav gai xinh thanh niên xấu tính địt cô giúp việc

Cô có dáng vóc phải gọi là cực phẩm co nhìn thật quyến rũ và xinh đẹp rồi cậu thấy vậy cậu nhìn mà không hiep dam em gai xinh dep, chịu được cậu bèn lao vào từ phía sau cô cậu bóp vú cô rồi lấy tay móc cái lồn cô khiến cô sung sướng co không cả cưỡng lại được. Cô lúc đó mới mặc cái tạp dề để thử thì cậu lấy con cu của cậu đút vào lồn cô khiến cho cô sung sướng vô cùng, cậu địt sướng tới nỗi bắn đầy tinh vào người cô.