Lauxanh.info – Loạn luân cha dượng con riêng không che

Lauxanh.info – Loạn luân cha dượng con riêng không che, Một bộ phim sex kể về cuộc tình loạn luân giữa ông bố dượng và người con gái riêng của vợ, Bộ phim sex lầu xanh loạn luân này cô con gái do nữ diễn viên Yuri Hyuga thủ vai làm tình cùng một ông bố dượng khoai khá là to cùng xem và thưởng thức nhé.

Lauxanh.info – Loạn luân cha dượng con riêng không che

lau xanh loan luan
lau xanh loan luan

Vào một ngày cuối tuần bà mẹ đi vắng để đứa con gái ở nhà cùng với ông bố dượng dâm đãng kia thì cũng giống như mỡ dâng miệng mèo rồi. Chuyện gì cũng có thể xảy ra khi 2 bố con đang ở nhà thì ông bố lên cơn nứng cặc và đã đè đứa con gái nuôi của mình ra đụ một cách dã man tàn bạo như trong phim sex loạn luân BDSM mà chúng ta hay xem.

Xem sex lầu xanh loạn luân không che mới nhất

Đứa con gái cũng rất nứng lồn vì tuổi mới lớn nên lồn còn ít lông và còn hồng hào, còn bộ ngực khá ấn tượng với cặp vú to tròn trịa như quả bưởi diễn khiến bàn tay ông bố dượng nhào nặn không biết mệt và chán. Ông bố địt mạnh vào lồn con gái riêng khiến đứa con gái gào thét inh ỏi vì sướng quá. Để tránh bà vợ phát hiện nên 2 cha con địt nhau rất nhanh trong vòng 40 phút sau đó dọn dẹp hiện trường không cho ai biết. Và cứ thế mỗi ngày ông bố địt con gái nuôi không cùng máu mủ gì với mình mỗi ngày cho sướng con cặc. Mỗi lần địt ông đều xuất tinh vào lồn con gái riêng của vợ khiến âm đạo xuất tinh co giật vì quá sướng lồn. Không những thế mà ông bố còn vét máng cho con gái của mình húp hết nước lồn sạch bách.