Mát xa cho gái xinh rồi sex vào lồn em luôn

713 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sex gái xinh được gã nhân viên mát xa phục vụ cực kỳ khiến em thoải mái ngủ lim rim đi. Lợi dụng lúc em ngủ say hắn sex luôn vào lồn em.

Thực sự mà nói không phải hắn dâm dê mà địt lung tung đâu. Nguyên nhân là bởi vì hàng ngày hắn phải phục vụ toàn các bà U40 U50 quá già và xồ xề.

Thì tự dưng hôm nay lại có một cô gái xinh đẹp đến mát xa một cách lành mạnh và nghiêm túc. Nếu như những vị khách khác thì toàn lợi dụng sờ mó nhân viên nam để cho đỡ nứng thì hôm nay hắn lại muốn phim sex gái xinh với vị khách này.

Để làm cái việc này thì không khó một chút nào. Bằng tài nghệ của mình hắn đã ru em ngủ lim rim. Rồi trong cái giờ phút quyết định ấy thì anh lại chịch vào lồn em.

Phim sex gái xinh bị nhân viên mát xa lừa địt
Phim sex gái xinh bị nhân viên mát xa lừa địt

Xem thêm: Phim sex gái xinh bị địt theo kiểu tiền sử

Phim sex gái xinh bị nhân viên mát xa lừa địt

Dĩ nhiên là em sợ giật nảy cả người lên ấy chứ. Nhưng đã muộn rồi em ạ, anh đã beeg được vào lồn em rồi. Bây giờ thì có lý do gì đi chăng nữa thì em cũng không thể thoát khỏi anh được.

Nói thật lòng thì anh mát xa rất thoải mái. Được bàn tay đàn ông mơn trớn thì em cũng có nứng lồn rồi. Chẳng qua em là một người phụ nữ đoan trang nên không thể gạ địt đàn ông được.

Còn đây là đàn ông gạ sex gai xinh với em, thế là em cũng không từ chối nữa. Vậy là thật đơn giản để được chịch mà em lại không mang tiếng dâm đãng.