Phim sex gái xinh bị địt theo kiểu tiền sử

682 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sex gái xinh bị bạn trai địt theo kiểu tiền sử, có nghĩa là địt hoang dại, địt bạn gái bằng những tư thế dâm đãng nhất.

Em là một cô gái xinh đẹp nhưng mà bạn trai em lại không phải là một người thương hoa tiếc ngọc. Mà ngược lại anh ta lại thích hưởng thụ trên cơ thể em bằng những tư thế làm tình dâm dục.

Anh ta nghĩ ra kiểu làm tình gì là ứng dụng ngay. Tất nhiên em không thích, nhưng bị khống chế rồi nên chẳng còn cách nào khác. Bởi vì anh ngoài việc là người yêu em thì còn nuôi em ăn học nữa.

Gọi là bạn trai cũng được mà gọi là bao nuôi cũng đúng chứ chẳng sai. Vậy nên anh có tiền thì là người có quyền. Và mình có cảm giác anh ta phim sex gái xinh mà như kiểu tiền sử vậy đó.

Phim sex gái xinh bị bạn trai địt kiểu cổ đại
Phim sex gái xinh bị bạn trai địt kiểu cổ đại

Phim sex gái xinh bị bạn trai địt kiểu cổ đại

Nhưng cũng không còn cách nào khác, em cũng chấp nhận điều đó mà. Chỉ có điều là em mỏng manh yếu đuối nên nhìn cứ như bị hiếp dâm ấy.

Còn anh ta mà phim sex dit nhau thì ôi thôi, dâm không tả được. Nào là doggy, vác cày qua núi, tiên ông trồng củ cải,… đấy là còn nhẹ vì còn có cả trói lại rồi chịch như hiếp dâm.

Rõ ràng em cũng đồng ý làm tình với anh nhưng trói lại thì kích thích hơn. Được cái em cũng dâm nên chưa lần nào địt mà em bị đau cả. May mắn là lồn em nhiều nước nên thừa sức chiều anh phim sex girl xinh rồi.