PHIM SEX GAI XINH phê tê lồn địt đến nhấc cmn người

2528 views
|
phim sex việt nam
Share

Vlxx.tv, PHIM SEX GAI XINH Cực khoái đến ba lần cùng các anh Vlxx.com, Beeg, Beeg.com, Beeg.net
Bên tai Nhạc Linh Nhi vang lên lời của cha mình Nhạc Thế Đình, trong lòng hoảng loạn dần dần khôi phục lại bình tĩnh, phất tay nói:Xấu hổ . thoải mái . Người đàn ông ngắn đầy phấn khích và kéo dài hàng chục lần Mỗi người trong số họ được đứng đầu bởi phần sâu nhan sắc nhất của vẻ đẹp, và hình như muốn mặc cái lỗ nhỏ của cô ấy. Một âm thanh, một tinh dịch tập kết được tiêm vào sâu trong tử cung trong âm đạo đẹp.

PHIM SEX GAI XINH phê tê lồn địt đến nhấc cmn người

Lưu Phong cười một tiếng, ôm Kim Vận vào lòng nói: “Vận nhi, nàng mới rồi nói xấu gì ta?” Vừa nói hắn vừa từ phía sau trâm nắn song nhũ của nàng.– Cảm ơn anh Vlxx đã ra tay cứu giúp gia đình em, ơn của anh suốt đời này em sẽ không quên!
Ông cụ Ngô cố ý nhất thời dừng một chút, khiến Hạ Tưởng vốn đã nóng lòng càng thêm tò mò, nghĩ đến ông cụ còn có thể có tuyên bố đại sự gì, không ngờ ông cụ chỉ khẽ mỉm cười,Bình Thường không trả lời, hắn đâu có ý định đầu hàng.Từ lúc đầu có lời đồn là sẽ đề danh ông ta làm Thành ủy thị thành Đan Thành, lại đến Chủ tịch tỉnh giấc Phạm gây thêm rắc rối, đề nghị Phương Tiến Giang đảm nhiệm chức Bí thư Thành ủy thị thành Đan Thành, sau đó đã giằng co một thời gian dài khiến tâm tưởng của ông ta treo lơ lửng trên không, không tìm được chỗ dựa. Chỉ đến lúc xác định rõ ràng, Vương Tiếu Mẫn mới thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy trong đời chưa từng phải lo âu một việc lớn như vậy.
– Ồ, đã đưa Beeg.net ra vài ứng cử viên rồi, chờ Phó thị trưởng Hạ lựa chọn nữa thôi.– Vì… trong tình Xnxx.com yêu, phải có một tẹo ích kỷ, nhớ nha Nam, đừng đối tốt với người khác quá, phải biết lựa chọn bên nào thật sự là quan trọng nhất, vì… cảm giác của người ở lại… không dễ chịu chút nào đâu…. !Suy tư của họ khác nhau. Nhưng cơn giận dữ khát máu thì đều hướng về cùng một nơi, cùng một người…
Tôi thầm nghĩ đốt đi cũng tốt, tránh để sau này chúng nó tác oai tác quái hại người vô tội, nhưng vừa đứng dậy tôi bỗng phát hiện bức tường bên cạnh có một khe hở. Khe hở ấy không phải do lâu năm gạch đá sụt nứt ra, mà cố ý để chừa lại, bên trong cái hầm này vẫn còn không gian, chỉ là người ta đã xây một bức tường đất chắn lại, trong bóng tối không thể phát giác ra được. Bên trong khe tường này, có hai ngọn đèn nhỏ sáng lập lòe len lén nhìn trộm chúng tôi.

Bạn đang xem Vlxx mới xuất bản.

Tôi nhìn một tốp khách tây đang giơ tay xin qua đường để xuống biển tắm. Nhìn mấy em Tây ngon quá. Khiếp. Giò gì mà dài trườn thuộn. Nước da thì trắng, nhưng cũng có đứa đen màu bánh mật sau mấy ngày tắm nắng, mông thì mẩy, ngực thì ngồn ngộn. Chẹp! Chẹp!Bảo Ngọc bắt gặp cái nhìn từ đôi mắt của Julie và đôi mắt ấy như bùng lên một ngọn lửa. Mùi nước hoa của cô ta toả ra ngào ngạt. Bảo Ngọc cảm thấy cái nóng rần rật đang chạy trong người….Nhưng anh ta cố tự kiềm chế và nói :
“Một đứa à, nàng Xnxx muốn sanh mười, hay tám cũng không có vấn đề gì. ” Long Nhất cười đáp.Vân: Cảm ơn đi Beeg.net kia, người ta đưa về tận nhà còn gì, hehe.Ông Lâm thở dài, cởi áo xống ra. Dương vật ông tòng ngòng, dựng đứng từ lúc nào. Ông bước đến, đứng song song với thằng Thiên. Người thì thấp hơn một cái đầu, thứ đó cũng ngắn hơn chừng ấy.
– Còn ông nào vào đây nữa. Cái ông bạn anh mà anh cho số zalo làm quen ý.– Chị cũng ra, …. Sướng….. quá ……. Em ra, em sướng quá anh ơi… ….. ahhhhhhhhhhhhhhhTôi chỉ dùng ngón Vlxx.com tay của mình để tát nó. Bây giờ tôi có cả bàn tay đang cầm chân của .
Đàn ông trên thế giới, đều có đức tính này, ngoại trừ Hạ Tưởng ra, Phó Tiên Tiên lập tức nghĩ xa xôi, hừ, tên xấu ngày nay hẳn là biết cô cũng có trọng dụng, bao nhiêu tin tức bên trong đều bị cô khai quật cả rồi, sau khi trở về, xem hắn cảm ơn cô như thế nào.Lúc đó tim mình Vlxx.com như bị ép chặt lại tức và đau khủng khiếp không thể nghĩ điều gì khác, mình đứng như chết im vậy một lúc rồi mình cố gắng hết sức chạy thật nhanh về nhà, không tắm gì mặc đồ vào lấy xe chạy thẳng về nhà. Đêm rồi mình kéo 70-80 chạy như đua xe, chung cuộc bị bị bắn tốc độ. Đứng xe xuống mình cũng không dám chối hay gì.

Hãng Beeg.net siêu hay.

– Lúc đó em không kịp để ý, chỉ nhìn thấy anh đứng đó.
Tôi ngồi ngắm trời, ngắm mây và huýt sáo vi vu, thiếu điều ngâm thơ như các bậc danh nhân ngày xưa mà thôi. Chợt, chắc vì nhìn thấy bộ dạng đó của tôi, em phì cười, đứng dậy rồi kéo tôi vào trong nhà:Shirley Dương gật đầu Vlxx.tv với tôi, không buồn để ý đến Tuyền béo, rồi lấy nước đút cho giáo sư Trần và Diệc Tâm uống. Cái chết của Hách Ái Quốc khiến giáo sư Trần sốc mạnh, đầu óc quay cuồng, uống ít nước vào mới dần đỡ lại. Mọi người bàn thảo vài câu, rồi quyết định chôn Hách Ái Quốc tại khe núi, cả đời anh ta đeo đuổi sự nghiệp nghiên cứu văn hóa Tây Vực, chôn ở nơi đây, để anh được vĩnh viễn bầu bạn với tòa thành thần bí này, chắc hẳn anh ta ắt cũng hy vẳng chúng tôi làm như vậy.– Thằng đó thật ngu… Nhưng có nghĩa khí… Không khai đồng bạn… Lần đó… nếu em ngoan ngoãn đến khách sạn, mà không báo cảnh sát… thì thể xác này đã sớm thuộc về tôi lâu rồi… Nhưng không sao ? Món ngon thì phải chờ lâu thôi…
Bảo Ngọc tuy tiên hóa cùng lúc với My nhưng lại mau chóng yếu dần rồi ngủ thiếp trên vai Dương, hắn liền đem cô bé cho vào giường ngủ nhỏ đặt trong nhẫn. Sau đó Dương ủ ấp cánh tay gãy nhức nhối, cả người uể oải, đuôi, cánh và bộ vảy rồng dần thu lại, khiến hắn vội lấy áo quần ra mặc vào, My và Nguyệt đỏ mặt quay sang hướng khác.– Vậy sao – tôi đáp hờ hững, chuyển kênh liên tục.– Mày xạo, tao thấy mày có đầy thằng theo, sao lại bảo không thể ?
Chưa dứt tiếng, chợt nghe bên ngoài truyền đến tiếng cười hi hi ha ha:Hít một hơi dài lấy đủ dũng cảm, mình đứng ở cửa sổ, dang tay ra, cố trợn mắt nhe răng, hét hết cỡ lên.
Click vào đây để xem : http://damvcl.net/phim-sex-sinh-vien-3/