Phim sex jav hd em gái đi du lịch vào mát xa bị anh nhân viên gạ địt luôn

615 views
|
phim sex việt nam
Share

Màn sex jav hd  nói đên em gái đi du lich nhìn thấy tiệm mát xa nên em đi vào thử. Không ngờ lại bị gạ làm tình luôn nhìn cực phê

Em đang đi dạo ngoài phố thì được anh trai bảo vào mát xa miễn phí. Em nghe thấy hay  hay nên em cũng đi theo anh vào quán vừa đi vào đến phòng. Có một anh đẹp trai bảo em nằm lên giường để anh mát xa cho em nhìn thấy. Anh đẹp trai quá nên em cũng làm theo lời anh nói em nằm lên giường.

Anh bắt đầu mát xa tay cho em rồi đến chân anh nắn bóp. Kiểu khiêu gợi em nhưng em không biết cứ tưởng anh đang mát xa cho em. Anh bảo em nằm sấp xuống cho anh mát xa đùi cho em. Vừa nằm sấp xuống  anh bắt đầu lấy ra bộ sextoy anh rút ra cái cu giả bật chế độ rung rồi.

Sex jav hd anh mat xa nung cac
Sex jav hd anh mat xa nung cac

Phim sex jav hd cực chất với màn gạ tình của anh mát xa đụ được em gái xinh

Anh đặt vào lòng bàn chân của em để cho nó dung em thấy dung dung cảm giác rất phê. Em dần nứng lồn lên lúc nao không hay thấy em đang trong cơn nứng anh đứng dây cởi luôn bộ đồ đang mặc của mình. Rồi lại cầm lấy con cu giả kia cho vào lồn em từ ngoài quần cứ để cho nó dung. Trong háng của em như thế.

Anh càng dung nước lồn em càng chảy ra làm ướt hết cả đũng quần của em. Thấy em nứng quá rồi anh mới luồn tay của mình vào bên trong lồn của em rồi anh móc với ngoáy liên hồi. Em nứng quá không chịu được nữa vội đè ngược anh lại rồi nhét con cặc đang. Cứng đơ kia của anh nhét vào trong lồn của mình rồi nhấp liên tục.