Phim sex không che cô chị hàng xóm xinh đẹp bấn lồn quá gạ ngay hàng xóm

2592 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sex không che cô chị hàng xóm xinh đẹp bấn lồn quá gạ ngay hàng xóm anh chàng cao to may mắn quá

Nay tôi kể anh em thánh dâm đãng nghe câu truyện của cô em hàng xóm thích cặc có cái lồn nứng vãi tè luôn.

Em là người con gái đẹp và xinh nóng bỏng nhưng lại thích được chiều chuộng nâng niu trên giường và làm tinh với cái lồn xinh đẹp của em .

Lúc nào cũng nứng lồn luôn nay em lại qua nhà tôi khi mà thấy tôi ở nhà. Em qua nhà và muốn làm tinh với tôi ngay em nói em nhìn anh em nứng lồn lắm rồi anh à.

Phim sex không che cô chị hàng xóm xinh đẹp bấn lồn quá nhờ tôi địt hộ

sex khong che em hang ngon
sex khong che em hang ngon

Chưa cần hỏi thăm hay là tôi chưa kịp phản ứng gì thi em nó đã muôn ôm hôn và làm luôn cho nóng rồi đây nứng lồn quá rồi mà.

Chỉ là làm tinh thôi mà có gì to tát đâu chiều em thôi chỉ mơn trớn em chút xíu mà em nứng quá dâm thủy chảy ra không nghừng thế này ai chiu nổi phải không anh em.

Tôi và em thi nhau trổ tài kinh nghiệm làm tinh cùng những điêu luyện của mình lam đối phương phê pha sung sướng tột độ. Em rên la như con thú bị bỏ đói lâu ngày rồi.

Cái mặt em nhìn dâm làm sao không được không biết chịu thế nào. Tôi chỉ biết là phục vụ em cho sung sướng cho cái lồn em nó thỏa mãn cơn thú vui nhục dục của cả mình và em.

Hai người cung sướng và phê khi hòa trộn vào nhau thế này nên bao năm qua tôi đâu cần lấy vợ đâu có em là tôi thấy đủ rồi mà. anh em xem vui vẻ nhé…