Phim sex nhật bản không che làm tình cung cô bạn gái ngây thơ

882 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim SEX NHẬT BẢN không che mới sáng sớm, cậu bạn trai đã sang nhà cô bạn gái chơi. Nhưng khi nhìn thấy lại cái thân hình, quyến rũ đó anh không thể kiềm chế được.

Cô ấy có một mùi thơm kì lạ từ trên người phát ra ngoài, hòa với giọng nói rễ nghe của cô. Thành một thứ âm thanh khiến cho lòng người được thoải mái. Nhung anh không quan tâm điều đó, mà cái thân hình là cho bao nhiêu đàn ông phải mê mẩn kia phim sex không che. Những đường cong khiến cho mắt anh không thể nào mà rời ra được, nó thật hoàn mĩ.

Người đi vào trong nhà ngồi, nói chuyện với những gì đã sảy da với mình những ngày này. Nhưng mà mỗi khi anh nhìn lên cái khuôn mặt xinh đẹp và cái bộ ngực cực khủng, của cô khiến cho cậu em trong quần càng ngày càng cứng.

Phim sex nhật bản không che với cô bạn gái lồn cực múp

Phim sex nhật bản không che làm tình cung cô bạn gái ngây thơ
Phim sex nhật bản không che làm tình cung cô bạn gái ngây thơ

Anh cố thêm vài câu nữa nhưng không thể nào mà nhịn nổi nữa. Anh lao vào như một con giã thú, điên cuồng bóp hai bú của cô thành các hình dạng khác nhau phim sex nhật bản. Rồi anh cởi cái áo trên người cô ấy ra, hôn lên hai núm vú đỏ hông đó. Khiến cô ấy rên lên một tiếng đầy gợi cảm, chính là tiếng rên này.

Khiến anh bộc phát, anh dẫn cô ấy vào trong giường cởi cái quần mình ra phim sex gái xinh. Cho cô ấy ngậm cậu em của anh, thật là sướng làm sao. Cái miệng của cô ấy thật là nhiều nước, nó bao chum lên cả cái cu của anh. Khiến anh rung mình một phát, thật sướng vãi linh hồn. Cô ấy mút ra mút vào trông thật đẹp mắt.

Anh sắp không trụ được rồi, cậu tách hai chân cô ấy ra. Đút cái cu của mình vào cái lồn chảy nước đó, điên cuồng địt mạnh vào đó.