Phim sex phim cap 3 hai bạn học sinh nứng gạ địt nhau tại lớp

444 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sex phim cap 3 hai bạn học sinh nứng gạ địt nhau tại lớp. Có một lớp học rất dông người và học hành rất tốt nhưng trong đó có một nam và một nữ rất chi là dâm dục. Hai người họ học hành không lo học tối ngày đợi giờ về để ở lại lớp địt nhau cho sướng rồi mới về.Nói chung là hai đứa ngoài cảm xúc yêu đương thì chuyện tình dục vẫn còn khá mới mẻ. Vừa địt nhau vừa khám phá cơ thể của nhau nữa, không sướng sao được cơ chứ.

Phim sex phim cap 3 hai bạn học sinh nứng
Phim sex phim cap 3 hai bạn học sinh nứng

Hai em kiểu như nghiện cái trò địt nhau này, Hai đứa địt nhau mà lồn vừa chảy nước vừa rên rất to trong lớp học nhưng may phòng bảo vệ ở xa và các bạn cũng đã về hết rồi nên không ai biết được hai đứa địt nhau tại phòng này. Nghĩ cũng lạ, rõ ràng là chịch nhiều rồi chẳng qua là lâu rồi không xem phim sex cap ba, làm nên tự dưng em thấy ngại ngùng mới hay chứ. Được đà anh bạn trai cứ hí hửng vớ được gái ngoan nên lại càng sướng.

Phim sex phim cap 3 hai bạn học sinh nứng gạ địt nhau

Em ý ngại địt nhau là vì bị anh bạn học cùng kia địt nhiều quá rồi nát lồn rồi mới cảm thấy rát lồn và không muốn chịch nữa nên nó mới vậy. Được cái hay là tuổi trẻ bây giờ học hỏi nhanh thật, biết địt nhau biết thêm cả rất nhiều tư thế địt nhau nữa cơ chứ. Hai đứa địt nhau hung phim sex phim cap 3, hăng bên trong lớp địt không biết mỏi là gì nhưng bạn nữ bị địt nhiều quá cũng ngán nên chỉ thấy mút con cặc của bạn kia là nhiều vì lồn em nó đau lắm rồi không còn chịu được nữa.