Phim sex vietsub em người mẫu Ameri Ichinose bị bầu show địt

Phim sex Vietsub cô người mẫu Ameri Ichinose có một hợp đồng mới giúp cô trở nên nổi tiếng hơn, nhưng hiện tại cô chưa hết hợp đồng với công ty cũ. Cô tìm gặp bầu show và …

Vào nghề đã mấy năm nhưng Ameri Ichinose vẫn chỉ là một người mẫu nhỏ không có danh tiếng vì công ty người mẫu không chịu quảng bá cho cô. Mãi mới tìm được một hợp đồng mới giúp cô nổi tiếng, nhưng hợp đồng với công ty cũ chưa hết, cô phải tìm gặp bầu show xin phép. Cùng xem bộ phim sex vietsub để xem em nói gì với bầu show, liệu em có thành công?

Phim sex vietsub em người mẫu bị địt

Biết em có ý định xin xỏ, gã bầu show tỏ vẻ kiêu căng khiến em rất lo lắng, hợp đồng này rất quan trọng, dù hắn có yêu cầu như thế nào em cũng đáp ứng bằng được.

Với một cô em hàng ngon, đàn ông đương nhiên chỉ quan tâm tới chuyện tình dục, và muốn thịt cô em xinh đẹp này. Bị ép làm tình ngay trong phòng làm việc, cô hơi e thẹn, nhưng vì tương lai, cô tình nguyện làm tình sex vietsub với hắn.

Vừa xem phim vừa được đọc phim sex có phụ đề, nhìn cô em ngoan ngoãn bú cặc cho bầu show, banh bím cho hắn địt tùy ý. Vẻ yếu đuối của em càng khiến hắn cảm thấy muốn bắt nạt, địt em càng lúc càng mạnh hơn.

Nhưng đâu chỉ một lần là xong, em phải chiều theo ý hắn, làm tình ở mọi nơi mà hắn yêu cầu: phòng làm việc, giường ngủ khách sạn, bồn tắm. Không những làm tình mà còn bị quay phim lại, bắt cô trở thành diễn viên phim sex vietsub bất đắc dĩ.