Phim xnxx cô tình nhân gợi cảm của giám đốc hói ở nhà tự sướng

287 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim xnxx cô tình nhân gợi cảm của giám đốc hói ở nhà tự sướng. Ở nhà đợi anh ta thật quá lâu rồi, cái con người gì đâu mà chảnh thấy sợ luôn. Anh ta bảo bây giờ tới nhưng bây giờ là mấy giờ rồi mà còn chưa chịu tới nữa. Người con gái xinh đẹp này đang đợi anh giám đốc của cô ta. Dù sao cô ta cũng chỉ là một cô tình nhân bé nhỏ. Được ông ta nuôi nhốt trong cái căn hộ chung cư cao cấp này mà thôi.

Hôm nay, là một ngày đẹp trời vì thế nên ông ta nứng cặc. Gọi cô tới nơi này không biết làm cái con cặc gì nữa. Cô đợi ở đây bao năm tháng cái lồn của cô cũng héo mòn theo ngày tháng anh ta bỏ rơi cô rồi. Giờ anh ta còn hãm lồn như thế kể cũng lạ quá đi thôi. Người đàn ông như thế cũng đáng trách nha.

Hình ảnh phim xnxx cô tình nhân gợi cảm của giám đốc hói
Hình ảnh phim xnxx cô tình nhân gợi cảm của giám đốc hói

Xem phim xnxx cô tình nhân gợi cảm của giám đốc hói

Cô cũng đã cống hiến hết cả tuổi thanh xuân của mình cho ông ta rồi. Giơ nếu mà ông ta lại bỏ rơi cô thì không biết cô sẽ rơi vào hoàn cảnh như thế nào nữa. Có chăng giờ cô chỉ là một con búp bê vô hồn chỉ đợi anh ta tới sủng ái xong rồi đi.

Cô cũng ko quá hận anh ta vì đã làm như thế với một người con gái như cô. Thứ cô mong muốn ở đây chính là anh ta phải đối xử tốt với một người con gái như cô. Chứ lúc nào anh ta thích đến thì đến. Chơi chán xong rồi bỏ đi làm sao cô có thể chịu được cảnh đó cơ chứ.