Sex vụng trộm với em nhân viên tiếp thị sextoys

772 views
|
phim sex việt nam
Share

Anh chồng ở nhà một mình lại gặp em nhân viên tiếp thị sextoys nên mới gạ sex vụng trộm. Vợ không có nhà tranh thủ địt em gái lồn mượt này 1 phát.

Đúng hôm vợ đi vắng thì em nhân viên tiếp thị cu giả lại đến nhà. Em biết hôm nay mình gặp khách sộp rồi nên rât nhiệt tình chào mời.

Thấy em lả lơi nên anh cũng tranh thủ gạ gẫm xem thế nào. Mấy khi vợ đi vắng nên anh muốn sex vụng trộm với cô em xinh đẹp này mới được.

Em thì chỉ cần bán được hàng thôi, anh muốn làm gì em mà chẳng được. Đây cũng chẳng phải là lần đầu em bị gạ chịch, vì gặp khách nam đa số phải làm tình mới bán được hàng.

Phim sex vụng trộm với em tiếp thị sextoys
Phim sex vụng trộm với em tiếp thị sextoys

Phim sex vụng trộm với em tiếp thị sextoys

Vì bán sextoys nên anh đòi thử xong nếu tốt thì mới mua. À tất nhiên rồi, ngày nào mà em chẳng gặp yêu cầu như vậy nên quen rồi. Hai vợ chồng anh làm tình kiểu truyền thống, anh muốn thử mà vợ cứ gạt phắt đi.

Đó là lý do vì sao mà anh mới muốn gạ địt em xem sao. Em bán được hàng nên làm tình nhiệt liệt lắm, anh muốn địt em như cave em cũng chiều được nữa là.

Mấy khi vợ không có nhà để phim sex vụng trộm với gái như thế chứ. Sau khi giả vờ thử công cụ chán chê thì mục đích chính vẫn là địt. Có vẻ như ngày nào em cũng chịch rồi ấy nhỉ, nhưng lồn vẫn khít quá. Chắc em phải tập tành nhiều lắm bướm mới bót được như vậy.