Thanh niên số hưởng được chén người mình thích

Ai cũng thế mà thôi, bây giờ mà được xơi tái cô gái mà mình đang thích thầm hay như nào đó thì có mà sướng bỏ mẹ ra, không phê mới là chuyện lạ.

Anh là một thằng con trai với bản tính hiền lành. Anh thì hiện tại ở trong khu chung cư, ngay cạnh phòng của anh thì dạo này có một cô gái ở đó. Cô ấy mới chuyển tới đây được mấy tháng, anh mấy lần gặp cô ấy mà anh đã thích cô ấy mất rồi. Công nhận nhìn cô gái ấy xinh và ngon thật sự, nhìn thôi mà anh đã không thể nào chịu được nổi rồi.

dit nguoi minh thich
dit nguoi minh thich

Địt điên cuồng với người đẹp

Với một thân hình cực kỳ đẹp, không chỉ là đẹp không đâu, mà em nó còn có những hình xăm trông rất giang hồ. Nhưng anh thích cô ấy cũng chỉ vì cô ấy có dáng ngon và mặt đẹp mà thôi. Nhiều lúc anh còn muốn được chén cô gái nữa. Cũng nhiều lần anh có đem quà tới tặng cô ấy. Cô ấy cầm quả của anh, sau khi đóng cửa phòng cái thì cô ấy liền nhếch mép ngay được, kiểu khinh bỉ anh vậy.

Phê pha với người anh thích

Hôm nay thế nào cô ta nứng lồn hay sao ý, đột nhiên qua phòng của anh rồi gạ gẫm anh địt nhau. Chắc là vậy rồi, cô ta gạ gẫm anh làm tình, anh thì không cần suy nghĩ gì cả, anh cứ thế mà đè cô ấy ra rồi bú liếm lấy cái lồn của cô ấy. Đút cu vào lồn, thì anh địt một cách sung sướng với đủ các tư thế khác nhau, khiến cho cô ấy không tài nào mà chịu được.