Vietsub Dẫn vợ sắp cưới ra mắt bạn thân

Phim sex vietsub anh chàng háo hức dẫn vợ sắp cưới ra mắt bạn thân, ai ngờ lại để thằng bạn nẫng tay trên và làm tình với vợ tương lai của mình.

Giờ nghĩ lại hắn thấy mình thật ngu xuẩn khi ra mắt cô vợ sắp cưới cho thằng bạn thân gặp mặt. Anh đã nghi nghi kể từ lần gặp mặt ấy rồi, cô vợ của anh cứ tránh né chuyện tình dục kiểu gì ấy. Bởi vì chính xác là cô ta đã vụng trộm bạn thân của chồng rồi còn gì nữa. Đúng kiểu con thầy vợ bạn, càng ngăn cấm thì càng kích thích. Anh ta dỗ ngon dỗ ngọt em, là hắn hâm mộ em từ lâu lắm rồi. Nào thì là chỉ cần cho anh địt 1 lần thôi là mãn nguyện lắm rồi, không dám đòi hỏi gì hơn.

sex vietsub dan vo ra mat ban than
sex vietsub dan vo ra mat ban than

Phim sex vietsub dẫn vợ tương lai ra mắt bạn thân

Em nhất thời mềm lòng nên đã đồng ý làm tình với anh ta. Nào ngờ sex vietsub với anh rồi thì em không thể dứt ra được vì quá sướng. Thật không nghĩ đến chuyện là anh bạn thân địt còn sướng hơn chồng em nữa kìa. Như thế này thì làm sao em có thể từ bỏ được cuộc tình tội lỗi này đây. Thì cũng không nhất thiết phải bỏ, chỉ cần địt kín đáo chút là được phải không. Đúng là không nghĩ ra em cũng có một mặt dâm đãng như vậy cơ đấy. Nhưng chính anh đã kích thích rồi thì anh phải chịu trách nhiệm làm cho lồn em sướng mỗi ngày nhé. Ok em luôn tưởng gì khó chứ anh đang mong địt em chẳng được nữa là.