Xem phim loan luan nhat em gái ngây thơ bị anh trai dụ dỗ

243 views
|
phim sex việt nam
Share

Xem phim loan luan nhat em gái ngây thơ bị anh trai dụ dỗ. Anh trai háo sắc đi mua cho em gái chai nước để cho em uống học hành tốt hơn nhưng không phải thế anh đã cho thêm thuốc kích dục vào trong nước. Khiến cho em gái có cảm giác muốn địt, anh trai đợi dến lú em gái hỏi thì bất chợt em gái lại hỏi anh là anh ơi địt em đi rồi em nó móc con cu của anh từ trong quần ra bú khiến cho anh trai sung sướng thuốc công dụng thật.

Xem phim loan luan nhat em gái ngây thơ bị anh trai
Xem phim loan luan nhat em gái ngây thơ bị anh trai

Anh làm tình mí em gái mình cứ là vợ của anh vậy anh cũng lột đồ em gái mình hôn hít và móc lồn em khiến lồn em chảy ra nuốc, tuy em mới làm chuyện này lần đầu nhưng mà do kích thích thuốc em làm như kiểu một đứa nứng lồn. Em bị móc  sờ sịt bóp vú rồi lđút cu vào lồn em khiến em phim sex loạn luân hay, nó gào thét  lên vì độ sướng lần đầu rất sướng. Nhìn em  giá ít tuổi nhưng em có một quả mông và quả ngực phải gọi là cực khủng.

Xem phim loan luan nhat em gái ngây thơ

Làm cho anh trai nhìn là mê nên anh trai mới mua thuốc kích dục để đụ em gái mình. Đấy là do em ngon xnxx luan loan, quá thôi chứ cũng chẳng trách gì anh trai anh em nhỉ. Anh trai địt với em nhiều kiểu tư thế để tăng thêm độ sướng lần đầu của em gái mình. Anh bắt đầu có một cảm giác quá sung sướng anh phọt đầy tinh vào mồm em và nói, đấy chỉ là như kiểu em ăn thạch thôi chứ khyoong ghê gì đâu em gái nghe anh nhấm nháp thưởng thức món tinh trùng của anh.