Xem phim sex gái xinh sơi tái em gái họ lồn múp sướng cặc

533 views
|
phim sex việt nam
Share

Thật là sung sướng khi mà được xem phim sex gái xinh địt tung lồn em gái họ lồn cực ngon khiến cho anh thanh niên đụ sướng cặc cực kỳ sung sướng.

Đứa em gái ở nhà mình cũng ngoan, mỗi tội hơi bị đoảng. Làm cái gì cũng tệ cả. Do ở nhà cha mẹ nó chiều quá nên chả bao giờ đụng tay đụng chân vào mấy cái chuyện trong nhà. Vậy là ngoài quét dọn lau chùi cái nhà ra thì còn lại 2 anh em cứ cơm tiệm mà chiến.

Anh với em nó ở nhà may là còn có cái máy giặt, đồ 2 anh em cứ vứt vào máy rồi đợi đem ra phơi. Chính thế mà nhiều khi nó cứ lười rồi bắt mình phơi đồ hộ.

Thích xem phim sex gái xinh sơi tái em gái họ lồn múp

Thich xem phim sex gai xinh soi tai em gai ho lon mup
Thích xem phim sex gái xinh sơi tái em gái họ lồn múp

Quần lót rồi đủ thứ cứ thế mà bày ra khiến cho mình nhiều khi cũng có những suy nghĩ loạn loạn.

Nhưng thế vẫn chưa là gì, em nó này ở nhà quen không mặc áo lót. Đã vậy mấy bộ đồ ở nhà nó mặc toàn màu trắng, có hôm còn lấy cả áo sơ mi của mình mặc nữa chứ. Anh nhìn mà cứ gọi là đau hết cả mắt.

Đúng 1 hôm đi làm về, em ở nhà 1 mình vì được nghỉ học. Vừa vào nhà thì… ôi trời, em nó mặc nguyên 1 bộ đồ chíp đen, bên ngoài khoác đúng cái áo sơ mi trắng của anh, còn tay thì đang cầm cái máy ảnh giơ lên chụp kiểu tự sướng.

Anh vội bèn ra gạ gẫm cô em gái của mình địt nhau, sung sướng em nó cũng chịu đồng ý vì em nó cũng muốn. Anh sung sướng địt em nó một cách phê đừng hỏi.