Xem phim sex không che cô em họ giúp việc mông to lồn múp nhiều nước

520 views
|
phim sex việt nam
Share

Xem phim sex không che cô em họ giúp việc mông to lồn múp nhiều nước và ông anh may mắn được húp hàu em gái ngon của vợ mình

Câu truyện kể về em họ vợ của tôi vừa thất nghiệp nên qua nhà tôi tá túc mấy bữa nay em đẹp lắm chịu khó lau chùi nhà cửa sạch sẽ nữa chứ.

Nhìn em đáng yêu lắm nên anh rể như tôi hôm nào mà vợ tôi không có nhà là tôi chỉ quoanh quẩn ở nhà ngắm em ý làm việc nhà thôi mà.

Bữa nay tôi hơi mỏi nên ở nhà chơi nghỉ ngơi nên chỉ có hai anh em ở nhà thôi nên tha hồ làm gì thì làm mà. Tôi chủ đông muốn gạ tình em gái vợ.

Xem phim sex không che cô em họ giúp việc mông to lồn múp nhiều nước dâm thủy không à

sex khong che em vo xinh dep
sex khong che em vo xinh dep

khi hai em em nói vài ba câu truyện nịnh mãi em không cho nên tôi cứ đè em ra hiếp luôn nhưng tuyệt nhiên em cũng không chống cự và nói gì cả.

Ưm cũng dâm lắm chứ ngoan hiền như tôi nghĩ đâu, vậy em chịu đực rồi ới thấy em nói những lời dâm dục khó tả như nào anh em a.

Anh hiếp em đi đụ địt em cho tung lồn em đi em thèm cặc lắm anh ơi bao ngày qua em them khát mà không có được ăn con cặc nào rồi anh rể ơi.

Làm cho em thỏa mãn đi húp hàu vỉa hàu em đi anh làm manh vào không là không đã đâu anh ơi. Sự dâm dục của em làm tôi càng hưng phấn bao nhiêu.

Không như con vọ thô kệch của tôi đâu em mạnh mẽ khi làm tình ăn nói nhỏ nhẹ dễ nghe nữa a…